Cộng Tác Bán Cây Thảo Mộc Cùng Jun Garden

Chào mừng bạn đến với kênh bán hàng online Cây Thảo Mộc cùng tụi mình ở ngôi nhà chung Jun Garden.

Jun Garden tin rằng bạn là một người rất đam mê kinh doanh, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm cao. Nếu bạn chưa phải là người đam mê cây cối, thì rất có thể khi tham gia bán hàng cùng tụi mình, với những kinh nghiệm về chăm sóc cây thảo mộc thì tụi mình sẽ cùng nhau lan toả niềm yêu thích với các loại cây thảo mộc THƠM và XINH.

Jun Garden là thương hiệu đã được đăng ký Bảo Hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh cây thảo mộc và gia vị Âu, Jun Garden tự tin là một trong những shop online bán dòng sản phẩm này mạnh nhất. Hiện tại Jun Garden đã xây dựng hệ thống bán hàng online trên nhiều nền tảng uy tín, hiệu quả như: Shopee Mall, Lazada, Website, Fanpage, Instagram. Quy trình lên đơn, thanh toán và giao hàng đã được xây dựng hoàn thiện và khả năng giao hàng khắp toàn quốc. Jun Garden đã nhận được rất nhiều những review đánh giá tốt của khách hàng (gần 4k đánh giá 5 sao trên Shopee Mall)… Thêm nữa, cây thảo mộc và gia vị Âu châu là những dòng sản phẩm khá mới, hầu như không được bán tại các shop cây thông thường, nhưng lại là những cây rất được lòng khách vì Thơm, có thể dùng nấu các món ăn Tây và nhiều giá trị tốt với sức khoẻ.

Với tất cả những lợi thế sẵn có như trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin seeding thương hiệu Jun Garden và chốt đơn ở các kênh bán hàng riêng của mình.

Mong rằng góc cộng tác bán hàng này cũng mang lại cho bạn thêm nguồn thu nhập mỗi ngày, chắc chắn vậy! Bạn hãy tham khảo chính sách và cách thức làm việc dành cho Cộng Tác Viên của Jun Garden ở dưới nhé.

1. Thông tin chung

 • Jun Garden có Group Zalo để hỗ trợ hình ảnh, giá bán, thông tin cây, cách chăm sóc, xử lý đơn, các chương trình ưu đãi,… cho Cộng tác viên (CTV) tham gia
 • CTV đăng rao bán trên mạng xã hội hoặc các kênh thông tin khác nhau

2. Kênh bán hàng và chiết khấu

SHOPEE

 • Jun Garden sẽ cung cấp cho mỗi bạn CTV một mã voucher giảm giá ĐỘC QUYỀN, là căn cứ xác định đơn hàng do khách của bạn đặt, bạn sẽ thông báo cho khách hàng của mình áp mã để được giảm giá. Mã voucher này do Jun Garden tài trợ hoặc bạn tự đề xuất chương trình giảm giá riêng do chính bạn tài trợ để tăng hấp dẫn với khách hàng tiềm năng của mình.
 • Đối với mỗi đơn hàng khách đặt có áp mã voucher độc quyền của CTV, thì CTV được chiết khấu 15% dựa trên doanh thu thực tế (đã trừ đi phí ship và mã voucher).
 • Thời gian thanh toán chiết khấu: Ngày 07 hàng tháng hoặc sớm nhất là sau 7 ngày đơn hàng thành công.
 • Link shopee: shopee.vn/jungardensg

KÊNH BÁN HÀNG RIÊNG

 • Bán hàng ở trang cá nhân của bạn: facebook, instagram, tiktok,.. Khi có đơn hàng khách đặt, bạn nhắn tin cho Admin Zalo Group để được hỗ trợ lên đơn nếu cần Phiếu Đặt Hàng của Jun Garden.
 • CTV chịu trách nhiệm thu tiền từ khách và chuyển lại cho vườn trước khi vườn giao đơn. Hoặc CTV báo khách chuyển khoản trực tiếp vào STK của vườn
 • Sau khi chốt xong đơn hàng, bạn nhắn tin vào Group Zalo để vườn Jun Garden tiến hành giao hàng cho khách. Hoặc bạn có thể tự tới Jun Garden lấy đơn giao cho khách.
 • Phí ship: tại Sài Gòn vườn giao Hoả Tốc bằng Grab Express nên phí ship sẽ tính theo ứng dụng (bạn tự check hoặc nhờ Admin check). Đơn giao Tỉnh vườn giao bằng chành xe nên phí ship sẽ gồm =( phí Grab từ vườn ra chành xe + phí chành xe)
 • Chiết khấu 15% trên doanh thu thực tế của GIÁ TRỊ HÀNG HOÁ TẠI VƯỜN (không tính phí ship)
 • Thời gian thanh toán chiết khấu: Ngày 07 hàng tháng hoặc ngay sau khi đơn hàng được giao thành công.

3. Thời gian thử việc:

 • Thời gian thử việc của mỗi CTV là 2 tuần (hoặc 5 đơn hàng đầu tiên)
 • Trong thời gian thử việc, mức chiết khấu cố định của CTV là 10%
 • Sau 2 tháng nếu không phát sinh đơn mới, Jun Garden sẽ chấm dứt hợp tác với CTV

Sau khi tham khảo chính sách và cách thức làm việc trên, nếu bạn còn chưa hiểu và cần hỗ trợ thì nhắn tin cho zalo của vườn nhé: 0393 688 954

4. Form Đăng Ký Cộng Tác Viên

Nếu bạn đã điền form và sẵn sàng tham gia bán hàng cùng Jun Garden, thì truy cập link tham gia nhóm: https://zalo.me/g/enztzt167 hoặc quét mã QR dưới đây để THAM GIA GROUP ZALO BÁN HÀNG của Jun Garden nhé!

group zalo ctv

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon