HƯỚNG DẪN MUA HÀNG – JUN GARDEN

 
Jun Garden xin chào,
 
Vườn giao hàng mỗi ngày
Thứ 2 – Thứ 7: 9:00 – 12:00 và 13:30 – 17:30 
Chủ Nhật: 13:30 – 17:30
 

1. Đặt hàng tại TP.HCM 

– Bạn có thể đặt giao Hoả Tốc (Grab/Shopee Express Instant) tại shopee của vườn, link tại đây: shopee.vn/JunGardenSG
Lưu ý: cây sẽ được vận chuyển đi ngay đến bạn trong vòng 1-2 tiếng tính từ sau khi vườn xác nhận đơn hàng cho shipper tới lấy đơn, không phải tính từ lúc bạn đặt hàng shopee.
– Hoặc bạn đặt trực tiếp qua zalo của vườn: 0393 688 954, vườn giao hàng bằng Grab Express và cước phí tính theo ứng dụng. Bạn có thể chọn chuyển khoản thanh toán trước hoặc thu COD. 
 

2. Giao hàng tại Tỉnh thành khác 

– Vườn nhận giao qua chành/ xe khách đi Tỉnh. Giao hàng tận nhà hoặc nhận tại bến xe. 
– Các bạn vui lòng thanh toán toàn bộ 100% trước khi vườn chuyển hàng ra chành xe. Vì mặt hàng cây nếu các bạn không nhận để hàng chuyển hoàn thì tỉ lệ hỏng cây tới 99% ạ. 
– Do mỗi lần vận chuyển chi phí cũng lớn vì vậy vườn chỉ nhận các đơn hàng giao Tỉnh trị giá từ 200,000đ trở lên. 
– Bạn có thể nhận cây ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau tuỳ vào địa chỉ xa hay gần và giờ khởi hành của nhà xe. Ví dụ chiều tối gửi sáng hôm sau nhận hàng. 
– Phí ship chành xe bạn thanh toán trực tiếp cho nhà xe khi nhận hàng. 
Đối với một số nhà xe yêu cầu người gửi thanh toán cước phí trước như Phương Trang, Thành Bưởi, Thiên Phát Đạt, Hoa Mai,…vườn sẽ ứng thanh toán trước cước phí này. Bạn vui lòng thanh toán chuyển khoản/momo lại số tiền phí này ngay sau khi nhận được hoá đơn của chành xe. 
– Vườn có thu phí dịch vụ 20-30k vận chuyển hàng hoá từ vườn ra chành xe tại Sài Gòn (tuỳ vị trí nhà xe xa – gần). Đơn hàng trên 1,5 triệu miễn phí này. 
– Bạn vui lòng nhắn tin zalo 0393 688 954 cho vườn để được hỗ trợ tư vấn thêm
 

3. Đặt hàng online qua website

Bạn điền thông tin và đặt hàng online tại website: jungarden.com vườn sẽ liên hệ lại để tư vấn chọn phương thức giao hàng phù hợp nhé. 
 
Vườn không sử dụng giao hàng bằng dịch vụ Bưu Chính do chi phí cao, thủ tục rườm rà và vận chuyển quăng quật không đảm bảo an toàn cho cây.
 
Cảm ơn Bạn đã ủng hộ Jun Garden